Thông điệp từ Tổng Giám Đốc
Lượt xem: 135

King Zone Land cung cấp giá trị tăng thêm cho Quý đối tác, quý khách hàng đúng với slogan “Xây dựng cuộc sống tươi đẹp” !


King Zone Land
King Zone Land luôn sẵn sàng mang những sản phẩm tốt phân phối đến tay khách hàng!

Kính gửi Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

Với sứ mệnh “phát triển con người, hệ thống sản phẩm đa dạng”, cùng với chiến lược phù hợp, từng bước phát triển công ty dựa trên sự phát triển của Đội ngũ, Khách hàng, Đối tác và xã hội. King Zone Land đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với hệ thống phân phối rộng cùng với đó là hệ sinh thái mang tính đa quốc gia, trên cơ sở gắn kết chặt chẽ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

King Zone Land cung cấp giá trị tăng thêm cho Quý đối tác, quý khách hàng. Với slogan “Xây dựng cuộc sống tươi đẹp” chính vì thế phân phối sản phẩm chất lượng là một trong những ưu thế đầu tiên của công ty, kế tiếp đó chúng tôi sẽ phát triển hệ thống dự án trong quy mô vừa và nhỏ, cùng với một hệ sinh thái sau đó để tạo nên giá trị bền vững cho quý đối tác.

Để làm được điều này, King Zone luôn nỗ lực giữ gìn các giá trị cốt lõi của công ty và coi đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình thể hiện qua 5T “TÂM – TẦM – TÀI – THÀNH – TRÍ”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại các vị trí chiến lược, đi tiên phong đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, sự phát triển của xã hội, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý đối tác, Quý khách hàng…

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những hệ sinh thái, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng, góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, King Zone Land xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của King Zone luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Bằng sự nỗ lực, tư duy, trí tuệ, quyết tâm của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể, tôi tin tưởng King Zone Land sẽ tiếp tục là nơi Quý đối tác, khách hàng gửi trọn niềm tin, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp.Trân trọng,

Hải Phòng, ngày 12 tháng 06 năm 2020

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

Kỷ niệm 3 năm thành lập King Zone Land ý nghĩa và đầy gắn bó

Kỷ niệm 3 năm thành lập King Zone Land ý nghĩa và đầy gắn bó

Văn hóa doanh nghiệp - vấn đề sống còn của doanh nghiệp!

Văn hóa doanh nghiệp - vấn đề sống còn của doanh nghiệp!

Hot
Gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên King Zone Việt Nam

Gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên King Zone Việt Nam

Mừng King Zone Việt Nam tròn 1 tuổi!

Mừng King Zone Việt Nam tròn 1 tuổi!

King Zone Land . Sàn bất động sản uy tín top đầu tại Hải Phòng

King Zone Land . Sàn bất động sản uy tín top đầu tại Hải Phòng

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN