Sentosa Sky Park: Căn hộ 2S Plus, số lượng có hạn, tiềm năng vô hạn
Lượt xem: 122

Khi sở hữu căn hộ 2Splus, nhà đầu tư có thể lựa chọn Đơn vị hỗ trợ cho thuê trực tiếp hỗ trợ phân phối, tìm người thuê với giá thuê hấp dẫn từ 20tr/tháng.


Căn hộ 2S Plus Sentosa Sky Park

Làn sóng chuyển dịch của lực lượng lao động quốc tế đến với thành phố Cảng đang lớn dần với sự xuất hiện của các Tập đoàn lớn tầm cỡ thế giới: Kyocera Document Solutions Inc. (Nhật Bản); Tập đoàn SK, Tập đoàn LG Display từ Hàn Quốc, Tập đoàn Pegatron Đài Loan, Daimay Investment (Hồng Kong), CCTY Bearing Company (Trung Quốc) …mở ra nhu cầu ở thực và triển vọng cho thuê không hề nhỏ đối với các dự án chung cư cao cấp nói chung và dự án Sentosa Sky Park nói riêng.

Trong bối cảnh khan hiếm về lượng căn hộ cao cấp tại Hải Phòng, Sentosa Sky Park là một cái tên mới nhưng không khó để trở thành một lựa chọn hoàn hảo khi sở hữu trọn vẹn các ưu thế đáp ứng tối đa những yêu cầu của đội ngũ chuyên gia nước ngoài:

  • Vị trí vàng đắc địa giữa trung tâm đô thị mới, gần và dễ dàng di chuyển tới nơi làm việc, thuận tiện cho sinh hoạt và mọi nhu cầu của gia đình
Giao lộ Bùi Viện - Võ Nguyên Giáp tại Hải Phòng
Giao lộ Bùi Viện - Võ Nguyên Giáp tại Hải Phòng
  • Layout căn hộ thông minh, tối đa công năng sử dụng với khu vực S trong phòng ngủ Master mang đến một trải nghiệm sống độc đáo và tiện nghi
Thiết kế tối ưu không gian của căn hộ 2S Plus
Thiết kế tối ưu không gian của căn hộ 2S Plus
  • Chất lượng bàn giao cao cấp.
  • Hệ thống tiện ích đa dạng từ chăm sóc sức khoẻ đến rèn luyện cơ thể, thư giãn tâm trí, mua sắm,... đều hiện diện đầy đủ trên toàn hệ thống tòa nhà Sentosa Sky Park được bao bọc bởi 3 tầng xanh, đáp ứng nhu cầu tận hưởng sau giờ làm việc.

Ba tầng xanh tiện ích Sentosa Sky Park
Ba tầng xanh tiện ích Sentosa Sky Park

Vượt trội hơn cả, khi sở hữu căn hộ 2Splus Sentosa Sky Park, nhà đầu tư có thể lựa chọn Đơn vị hỗ trợ cho thuê trực tiếp hỗ trợ phân phối, tìm người thuê với giá thuê hấp dẫn từ 20tr/tháng,

Sentosa Sky Park, bền vững đầu tư, an nhàn sinh lợi nhuận nhưng không khó để sở hữu với ưu đãi vay 75% không lãi suất lên đến 18 tháng. Đừng bỏ lỡ!
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

The Minato Residence - Bản giao hưởng đậm chất Phù Tang

The Minato Residence - Bản giao hưởng đậm chất Phù Tang

Những mảnh ghép tuyệt vời tạo nên giá trị  dự án Golden Point

Những mảnh ghép tuyệt vời tạo nên giá trị dự án Golden Point

Top 5 loại hình căn hộ được ưa chuộng nhất tại Sentosa Sky Park

Top 5 loại hình căn hộ được ưa chuộng nhất tại Sentosa Sky Park

Top 4 dự án bất động sản quanh KĐT Bắc Sông Cấm được quan tâm nhất

Top 4 dự án bất động sản quanh KĐT Bắc Sông Cấm được quan tâm nhất

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN