Nhận diện liên danh TTD Holding - Hưng Thịnh Incons trúng dự án NƠXH 1.900 tỷ
Lượt xem: 107

24-03-2024 10:05 PM | Nhận diện liên danh TTD Holding - Hưng Thịnh Incons trúng dự án NƠXH 1.900 tỷ
TP.Hải Phòng đã chấp thuận Liên danh Công ty cổ phần TTD holding, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons là nhà đầu tư Dự án Khu nhà ở xã hội tại Khu đô thị Cầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân.

 


 

Nhận diện liên danh TTD Holding - Hưng Thịnh Incons trúng dự án NƠXH 1.900 tỷ
Trước đó, ngày 6/11/2023, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng đã thông báo mời nhà đầu tư quan tâm dự án.

Đến hết thời hạn nộp hồ sơ có 02 liên danh nhà đầu tư quan tâm bao gồm: Liên danh Công ty cổ phần TTD Holding, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons và Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư tổng hợp Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam.

Theo kết quả đánh giá sơ bộ năng lực và kinh nghiệm thì TTD hoding và Hưng Thịnh INCONS đáp ứng yêu cầu.

Để tăng tính cạnh tranh, thành phố Hải Phòng đã gia hạn thời gian đăng ký thực hiện dự án đến hết ngày 5/3/2024.


Vị trí lô đất thực hiện dự án

Hết thời gian trên, chỉ có TTD hoding và Hưng Thịnh INCONS quan tâm đăng ký thực hiện dự án và đáp ứng yêu cầu về năng lực kinh nghiệm.

Dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 có tổng diện tích 7,31 ha, trong đó hiện đã giải phóng mặt bằng khoảng 4,8 ha, còn lại 3,6 ha được đề xuất mở rộng.

Các hạng mục chính của dự án gồm 4 block nhà chung cư cao 15 tầng với khoảng 1.880 căn hộ, tổng diện tích sàn dự kiến khoảng 153.616 m2 và khu nhà ở thương mại với quy mô 68 căn hộ cao 5 tầng, tổng diện tích sàn dự kiến khoảng 32.774 m2 cùng các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

TTĐ Holding và Hưng Thịnh INCONS sẽ hoàn thiện xây dựng Trường mầm non theo quy hoạch và một nửa tuyến đường mặt cắt 13,5m giáp khu tái định cứ A52 trên địa bàn quận Lê Chân.

Tổng vốn đầu tư của toàn dự án là 1.939 tỷ đồng, trong đó sơ bộ chi phí thực hiện dự án là 1.914 tỷ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng hơn 25 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm từ ngày nhà đầu tư được giao đất.

Liên danh TTD Holding - Hưng Thịnh Incons

Hưng Thịnh Incons (HTN) được thành lập năm 2007 với chuyên ngành xây dựng và là thành viên nằm trong hệ sinh thái Tập đoàn Hưng Thịnh. Doanh nghiệp này có vốn chủ sở hữu hơn 1.300 tỷ đồng và đang triển khai nhiều công trình ở Bình Định, Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu... 

Năm 2023, doanh thu thuần hợp nhất về bán hàng và cung cấp dịch vụ của HTN đạt 2.708 tỷ đồng, giảm 50% so với năm 2022; Lợi nhuận sau thuế đạt 60 tỷ đồng, tăng nhẹ 1 tỷ đồng so với năm trước đó.


Kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023 công ty Hưng Thịnh Incons

Theo bảng cân đối kế toán, Hệ số nợ phải trả/ vốn chủ sở hữu năm 2023 đạt 4,2 lần, trong khi năm 2022 là 6 lần. Cụ thể, nợ vay tài chính trong năm 2023 đã giảm 20% so với thời điểm 31/12/2022, còn hơn 2.000 tỷ đồng.

Liên danh cùng HTN là Công ty cổ phần TTD Holding. Công ty này thành lập vào tháng 12/2021. hiện nay, công ty có vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng, đại diện pháp luật của TTD Holding là ông Nguyễn Xuân Hoàng (sinh năm 1995).

Ngoài TTD Holding ông Hoàng còn là người đại diện của 3 doanh nghiệp khác, gồm Công ty TNHH Bayview Cát Bà và Công ty cổ phần Du lịch Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt, CTCP ACME Technology. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là "Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê", do Cục Thuế TP Hải Phòng quản lý.

Được biết, TTD holding hiện đang là cổ đông Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Phúc Điền, số vốn góp 120 tỷ đồng (50% vốn điều lệ). Vạn Phúc Điền đang đầu tư Khu đô thị mới và chỉnh trang đô thị phường Đồng Hòa, quận Kiến An hơn 8 ha, tổng vốn 1.177 tỷ đồng.

Mới đây, TTD Holding đã thế chấp phần góp vốn này tại ngân hàng Eximbank để đảm bảo cho nghĩa vụ của mình tại ngân hàng này.

Nguyễn Kim - Báo vietnamfinance

Tags: Chung cư Nhà ở xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

Thông tin mới nhất về dự án hơn 4000 tỷ đồng của một CĐT có tiếng tại Thuỷ Nguyên

Thông tin mới nhất về dự án hơn 4000 tỷ đồng của một CĐT có tiếng tại Thuỷ Nguyên

Môi giới "cắt máu" sẻ bớt hoa hồng cho khách hàng: Cả hai cùng thiệt

Môi giới "cắt máu" sẻ bớt hoa hồng cho khách hàng: Cả hai cùng thiệt

8 điểm nhấn đặc biệt khiến Golden Point - Hải Phòng trở thành điểm hẹn đón đầu quy hoạch!

8 điểm nhấn đặc biệt khiến Golden Point - Hải Phòng trở thành điểm hẹn đón đầu quy hoạch!

Tổng Quan Về Dự Án Cầu Máy Chai - Tiến Độ Cầu Hoàng Gia Vũ Yên Mới Nhất

Tổng Quan Về Dự Án Cầu Máy Chai - Tiến Độ Cầu Hoàng Gia Vũ Yên Mới Nhất

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN