Mừng sinh nhật 1 tuổi King Zone Việt Nam!
Lượt xem: 277

Mỗi tháng trong năm luôn gắn với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với King Zone Việt Nam, tháng 6 luôn có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: "Kỉ niệm 1 năm ngày thành lập Công ty"...


King Zone Việt Nam
Mừng King Zone Việt Nam tròn 1 tuổi!
Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một ngày để ghi nhớ - đó là ngày chúng ta được sinh ra và lớn lên. Công ty Cổ phần King Zone Việt Nam của chúng ta cũng vậy: 1 năm thành lập Công ty, một năm xây dựng và phát triển với biết bao điều đáng nhớ và ghi nhận.
 
Từ khi ra đời, tồn tại và phát triển 01 năm qua, Công ty Cổ phần King Zone Việt Nam luôn phát huy vai trò là một Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu trong đó mỗi nhân viên là một cộng sự, đoàn kết, sáng tạo và tái tạo không ngừng. Điều đó thể hiện ở tinh thần đồng đội, sát cánh bên nhau, của Ban lãnh đạo gửi gắm những trăn trở, sự sẻ chia về những khó khăn đối với anh em trong Công ty. Những thành công mà Công ty Cổ phần King Zone Việt Nam đã đạt được chính là thành quả lao động của một tập thể luôn nỗ lực phấn đấu hết mình; là những định hướng đúng đắn và tâm huyết của Ban lãnh đạo bởi "King Zone là đội ngũ chuyên nghiệp, King Zone là giải pháp tối ưu".
 
King Zone VN trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc
King Zone Việt Nam khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc
Được thành lập năm 2020, đến nay, King Zone đã thực sự là "ngôi nhà chung" của những người đã gắn bó và yêu mến King Zone trong những năm qua. King Zone đã tạo dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, không chỉ bằng những thành công trong lĩnh vực Kinh doanh của mình, mà còn nhờ sự hợp tác rộng rãi với các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước. Lễ kỷ niệm thành lập King Zone, cũng là dịp thể hiện lời tri ân của King Zone tới các CBNV đã và đang gắn bó Công ty. Chúng ta tin tưởng, với sự đồng lòng, sát cánh của một tập thể và những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, King Zone Việt Nam sẽ ngày một phát triển hơn, đóng góp xây dựng ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển ngành bất động sản nói riêng và đất nước nói chung, có tầm vươn xa tạo nên một thương hiệu bền vững – thương hiệu King Zone Việt Nam. Sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của mỗi cá nhân, chính là những bông hoa tươi đẹp nhất trong ngày kỷ niệm 01 năm của King Zone.

Cùng chúc cho đại gia đình King Zone Việt Nam ngày càng yêu thương, gắn kết và thành công hơn nữa!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

Kỷ niệm 3 năm thành lập King Zone Land ý nghĩa và đầy gắn bó

Kỷ niệm 3 năm thành lập King Zone Land ý nghĩa và đầy gắn bó

Văn hóa doanh nghiệp - vấn đề sống còn của doanh nghiệp!

Văn hóa doanh nghiệp - vấn đề sống còn của doanh nghiệp!

Hot
Thông điệp từ Tổng Giám Đốc!

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc!

Hot
Gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên King Zone Việt Nam

Gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên King Zone Việt Nam

King Zone Land . Sàn bất động sản uy tín top đầu tại Hải Phòng

King Zone Land . Sàn bất động sản uy tín top đầu tại Hải Phòng

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN