May-Diêm Sài Gòn hoàn tất thủ tục tài chính, sẵn sàng triển khai dự án tại Hải Phòng
logo

Công ty cổ phần May-Diêm Sài Gòn đã hoàn tất thủ tục bảo lãnh gần 100 tỷ đồng để đảm bảo thực hiện hai dự án tại Hải Phòng. Đơn vị thụ hưởng là Sở KH&ĐT thành phố Hải Phòng.


Công ty cổ phần May-Diêm Sài Gòn chính thức là nhà đầu tư của dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê để thực hiện chỉnh trang đô thị tại khu vực chợ Sắt theo Quyết định số 3232 và dự án Khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo theo Quyết định số 3355 của UBND thành phố Hải Phòng.
Chợ Sắt Hải phòng
Hình ảnh minh họa

Ngay sau khi được chấp thuận là nhà đầu tư chính thức, May-Diêm Sài Gòn đã làm việc với tổ chức bảo lãnh tín dụng theo quy định tại Điều 25 Nghị định 31/2021/NĐ-CP ngày 26/3/2021 về việc quy định, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư.

Theo đó, nhà đầu tư phải ký quỹ hoặc phải có bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài được thành lập theo pháp luật Việt Nam về nghĩa vụ ký quỹ để bảo đảm thực hiện dự án đầu tư được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất.

May-Diêm Sài Gòn đã làm việc với một tổ chức tín dụng để ký quỹ tiền bảo lãnh cho hai dự án với tổng số gần 100 tỷ đồng. Bên thụ hưởng bảo lãnh là Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng.

Chợ Sắt Hải Phòng
Hình ảnh minh họa

Với kinh nghiệm và năng lực tài chính của May-Diêm Sài Gòn, hai dự án gồm Tổ hợp trung tâm thương mại-khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt, dự án Khu dân cư thị trấn Vĩnh Bảo được kỳ vọng sẽ mang lại diện mạo đô thị mới cho thành phố Hải Phòng, tăng sức hấp dẫn cho môi trường đầu tư kinh doanh của thành phố.

Theo quy hoạch, Tổ hợp Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại chợ Sắt được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.200m², cao 40 tầng. Tọa lạc tại phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, dự án sẽ trở thành biểu tượng mới về kiến trúc của thành phố. Trong khi đó, dự án Khu dân cư thị trấn Vĩnh Bảo (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) với 387 nhà ở liền kề sẽ góp phần bổ sung vào quỹ nhà ở cho thị trấn Vĩnh Bảo và dân cư khu vực lân cận.

XEM THÊM

Chính thức khai trương văn phòng bán hàng và ra mắt sa bàn khổng lồ dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Chính thức khai trương văn phòng bán hàng và ra mắt sa bàn khổng lồ dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Tập đoàn kim hoàn DOJI và chiến lược khác biệt trên thị trường BĐS

Tập đoàn kim hoàn DOJI và chiến lược khác biệt trên thị trường BĐS

Hải Phòng sắp xuất hiện tòa tháp biểu tượng cảm hứng từ tương lai

Hải Phòng sắp xuất hiện tòa tháp biểu tượng cảm hứng từ tương lai

Khi bất động sản song hành cùng ngành công nghiệp

Khi bất động sản song hành cùng ngành công nghiệp

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN