Hải Phòng tìm nhà đầu tư khu đô thị tại huyện An Dương 4.882 tỷ đồng
Lượt xem: 162

09-03-2024 03:49 PM | Hải Phòng tìm nhà đầu tư cho dự án khu đô thị gần 5.000 tỷ đồng

Kể từ đầu năm đến nay, Hải Phòng liên tục tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh.

 


Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hải Phòng đang tìm nhà đầu tư cho dự án đầu tư xây dựng khu đô thị tại xã Đồng Thái và xã An Đồng, huyện An Dương với tổng mức đầu tư 4.883 tỷ đồng.

Dự án có diện tích sử dụng đất hơn 641.929m2 bao gồm các công trình nhà ở thương mại, nhà ở xã hội và các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.

Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 1.420 căn nhà ở liền kế cao từ 3-4 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 473.091m2; 117 căn biệt thự cao 4 tầng, tổng diện tích sàn 99.511m2 và 1.698 căn nhà ở xã hội xây dựng dạng chung cư trên khuôn viên hai khu đất có tổng diện tích 48.682 m2.

Bên cạnh đó, về hạ tầng kỹ thuật, quy mô dự án sẽ có một trường liên cấp, một khu thương mại dịch vụ 9 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 57.987m2, một trung tâm văn hóa - thể dục thể thao với tổng diện tích sàn xây dựng 6.083m2, một chợ với tổng diện tích sàn xây dựng 2.539 m2 và một công trình y tế với tổng diện tích sàn xây dựng 1.310m2.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.882 tỷ đồng, trong đó sơ bộ tổng chi phí thực hiện là 4.263 tỷ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng là 619 tỷ đồng.

Theo thông báo của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hải Phòng, thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, thuê đất. Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động hoặc khai thác vận hành là 66 tháng kể từ ngày doanh nghiệp được giao đất, cho thuê đất. Để thực hiện dự án này, nhà đầu tư phải có vốn chủ sở hữu tối thiểu 732 tỷ đồng và đã từng thực hiện một dự án tương tự. Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký dự án là ngày 8/4/2024.

Kể từ đầu năm đến nay, Hải Phòng liên tục tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh. Trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng đã phát thông báo tìm nhà đầu tư cho dự án Khu đô thị mới tại thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy; Dự án chỉnh trang đô thị tại khu vực phường Lãm Hà, quận Kiến An và dự án chỉnh trang đô thị tại khu dân cư Hải Phong, phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

The Minato Residence - Bản giao hưởng đậm chất Phù Tang

The Minato Residence - Bản giao hưởng đậm chất Phù Tang

Các chiến binh King Zone bùng nổ tại lễ ra quân dự án Golden Point

Các chiến binh King Zone bùng nổ tại lễ ra quân dự án Golden Point

Chủ đầu tư dự án Sentosa Sky Park là ai ? Có uy tín không ?

Chủ đầu tư dự án Sentosa Sky Park là ai ? Có uy tín không ?

5 lý do nên chọn đầu tư vào dự án Sentosa Sky Park

5 lý do nên chọn đầu tư vào dự án Sentosa Sky Park

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN