Giới thiệu chủ đầu tư dự án Việt Phát South City
Lượt xem: 124

Dự án Việt Phát South City được chủ đầu tư CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK VIỆT PHÁT tâm huyết đầu tư và phát triển một khu đô thị ven sông đẳng cấp tại Hải Phòng. Chủ Đầu tư Việt Phát South City là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển dự án bất động sản. 


Thành lập từ năm 2007, Khởi đầu từ một Công ty dịch vụ vận tải chuyên vận tải nội địa, Việt Phát đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những Công ty dẫn đầu về sản xuất, kinh doanh các nguyên liệu khoáng sản và dịch vụ vận tải nội địa Việt Nam.
Công ty CP đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Việt Phát

Đại hồi đồng cổ đông tại Việt Phát năm 2020
Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng đẩy mạnh phát huy lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đồng thời mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh, sản xuất khác, tạo những bước đột phá để dần khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tư nhân hàng đầu về dịch vụ xuất nhập khẩu kinh doanh, sản xuất khoáng sản, vận tải, xây dựng và đầu tư bất động sản.
Các dịch vụ chính của Việt Phát:
  • Khai thác và chế biến khoáng sản
  • Đầu tư, xây dựng, cho thuê bất động sản
  • Dịch vụ vận tải
  • Dịch vụ kho bãi
  • Dịch vụ cầu cảng
Từ năm 2018 để đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững, chuyên nghiệp Việt Phát thành lập Công ty cổ phần tập đoàn Việt Phát và chính thức hoạt động dưới mô hình tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Việt Phát.
Trong nhiều năm liền Việt Phát nhận được rất nhiều bằng khen của Thành Phố, Chủ tịch nước về sự đóng góp cho sự phát triển kinh tế, nộp ngân sách nhà nước… Top 13 trong tổng số 500 doanh nghiệp phát triển nhất Việt Nam, Top nhãn hiệu cạnh tranh. Và là đối tác uy tín của các công ty lớn như TISCO, HÒA PHÁT…
Giải thưởng sao vàng đất việt của VIệt Phát Giải thưởng sao vàng đất Việt năm 2018 của Việt Phát
Một số giải thưởng & thành tích tiêu biểu mà VIET PHAT đã vinh dự nhận được do các cơ quan, ban/ngành và tổ chức có uy tín trao tặng:
- Giải thưởng: Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2017
- Giải thưởng: Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2018
- Giải thưởng: Top 30 Thương hiệu mạnh và bền vững năm 2016

Được thành lập từ 2007, trải qua 12 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát luôn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu phát triển mở rộng. Năm 2019 là một năm đầy thử thách với nhiều biến động của nền kinh tế vĩ mô và vi mô, tập thể CBCNV Công ty đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, giữ vững thành tựu sản xuất – kinh doanh, nhằm tạo nên tầm vóc mới, sức mạnh mới cho thương hiệu Việt Phát từ năm 2020.

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới Mỹ – Trung gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới nền kinh tế nói chung và ngành vật liệu khoáng sản nói riêng nhưng trong năm 2019 Việt Phát vẫn cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra.
Tính đến cuối năm 2019, Việt Phát có hơn 100 CBCNV, quy mô hoạt động trải rộng trên cả nước. Công ty đạt 2.299 tỷ đồng doanh thu và 55,07 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tuy chỉ hoàn thành lần lượt 86,76% và 69,27% so với kế hoạch đề ra, nhưng cả hai chỉ số doanh thu và lợi nhuận sau thuế đều tăng so với 2018, tăng tương ứng 3,60% và 32,69%so với năm 2018. Tổng nộp ngân sách nhà nước trong năm là 15,22 tỷ đồng, tăng 6,9% so với năm 2018.

Dù thị trường thuận lợi hay khó khăn, toàn thể đội ngũ lãnh đạo và CBNV Việt Phát vẫn luôn kiên định vững bước với các kế hoạch và mục tiêu phía trước. Năm 2020, Công ty sẽ tiếp tục tập trung vào đầu tư xây dựng Cảng, kho bãi kinh doanh Logistics và chế biến Than, Quặng, Khoáng sản; Công tác bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn nữa, giữ vững hệ thống khách hàng truyền thống, tìm kiếm khách hàng mới. Phát triển kinh doanh một số mặt hàng mới như: Than nhiệt, Clanhke, dự án điện khí;
Trong lĩnh vực bất động sản. Dự án Việt Phát South City là một khu đô thị ven sông Lạch Tray đáng sống mà Việt Phát Group đang dần hoàn thiện. Phấn đấu đến tháng 11/2020 hoàn thiện Dự án Khu nhà ở Thương mại tại phường Vĩnh Niệm quận Lê Chân- Hải Phòng với 174 căn hộ liền kề trên diện tích 2,4 ha. Tiếp tục triển khai Dự án Bắc Sông Cấm: Thi công san lấp gói thầu 3.23, dự kiến tháng 6/2020 hoàn thành.
Dự án Liền Kề Việt Phát South City
Dự án Liền kề Việt Phát South City - Khu đô thị đáng sống tại Hải Phòng do Việt Phát làm Chủ đầu tư
Việt Phát luôn chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc thuận lợi, phát huy tính chủ động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cho toàn thể CBNV. Năm 2020, Công ty tiếp tục kiện toàn hệ thống quy chế quản lý nội bộ và triển khai thực hiện nhất quán tại các đơn vị, nhà máy trực thuộc.

Bên cạnh sự phát triển về kinh tế, Công ty luôn hướng tới sự phát triển bền vững thông qua việc đầu tư thiết bị tiên tiến, thân thiện với môi trường; liên tục cập nhật, ứng dụng công nghệ trong quản trị rủi ro, cải tiến kỹ thuật. Gắn hoạt động của mình với sự phát triển của xã hội, thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, xây nhà văn hóa quận, tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân ngày thương binh liệt sỹ; ủng hộ công đức đền thờ liệt sỹ quận ủng hộ chương trình người nghèo đón tết của quận, thành phố…. Năm 2020, Công ty sẽ dành nhiều tâm huyết hơn nữa, đẩy mạnh hơn nữa công tác trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại nhiều vùng còn khó khăn trên toàn quốc.
Xem thêm:

XEM THÊM

Thông tin mới nhất về dự án hơn 4000 tỷ đồng của một CĐT có tiếng tại Thuỷ Nguyên

Thông tin mới nhất về dự án hơn 4000 tỷ đồng của một CĐT có tiếng tại Thuỷ Nguyên

Môi giới "cắt máu" sẻ bớt hoa hồng cho khách hàng: Cả hai cùng thiệt

Môi giới "cắt máu" sẻ bớt hoa hồng cho khách hàng: Cả hai cùng thiệt

8 điểm nhấn đặc biệt khiến Golden Point - Hải Phòng trở thành điểm hẹn đón đầu quy hoạch!

8 điểm nhấn đặc biệt khiến Golden Point - Hải Phòng trở thành điểm hẹn đón đầu quy hoạch!

Tổng Quan Về Dự Án Cầu Máy Chai - Tiến Độ Cầu Hoàng Gia Vũ Yên Mới Nhất

Tổng Quan Về Dự Án Cầu Máy Chai - Tiến Độ Cầu Hoàng Gia Vũ Yên Mới Nhất

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN