Đại dự án hàng nghìn tỷ khởi động, giá biệt thự Horizon Bay sớm tăng tốc
logo

Hưởng lợi từ các đại dự án trên địa bàn TP. Hạ Long, Horizon Bay thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng ở thực đón đầu tiềm năng tăng giá dài hạn.


Horizon Bay Hạ Long
Nội khu Horizon Bay nhìn từ ban công biệt thự.

Bệ phóng từ các đại dự án

Được đánh giá là “vùng xanh" an toàn trước đại dịch Covid-19 lần thứ 4, Quảng Ninh đang khẩn trương đẩy mạnh triển khai các công trình trọng điểm, mở đường cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Mới đây, tỉnh đã thực hiện đồng loạt khởi công, khởi động 4 dự án trọng điểm với tổng mức đầu tư lên tới 283.000 tỷ đồng. Điểm nhấn của các đại dự án phải kể đến Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại TP. Hạ Long và thị xã Quảng Yên. Sau khi hình thành, khu vực này sẽ trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa - du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh và cả nước, làm thay đổi diện mạo các dự án lân cận, thúc đẩy thị trường bất động sản địa phương.

Trước đó, Quảng Ninh cũng xem xét nghiên cứu quy hoạch, đầu tư dự án Công viên rừng Hạ Long tại khu vực phía Bắc Quốc lộ 18A tại các phường Hà Khẩu, Đại Yên với quy mô khoảng 650 ha. Công viên nằm đối diện Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh, nhằm xây dựng một không gian công cộng để người dân thành phố Hạ Long và khách du lịch có thêm điểm dừng chân, nghỉ ngơi với môi trường xanh sạch đẹp.

Theo ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc dự án THM Land, một trong những yếu tố vững chắc nhất tạo nên giá trị cho bất động sản đó là hưởng lợi từ quy hoạch đồng bộ của khu vực. Những khu vực được quy hoạch hoàn chỉnh, giá trị bất động sản cũng liên tục tăng trưởng theo từng năm.

“Động lực tăng trưởng của Quảng Ninh vẫn còn rất lớn, không chỉ bởi lực đẩy từ quy hoạch mà còn nhờ các chuỗi cung ứng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn được duy trì ổn định. Thị trường bất động sản Quảng Ninh được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn đột phá mới, đặc biệt, thông tin quy hoạch của các đại dự án sẽ làm “kích thích” thị trường vốn đã nóng nay càng tăng nhiệt”, ông Đức nhấn mạnh.

Nhiều chuyên gia nhận định, thời gian sắp tới bất động sản Hạ Long sẽ có những biến động mạnh, đặc biệt là các dự án nằm giáp với các tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Bắc. Nơi đây nhanh chóng trở thành mảnh đất hứa không chỉ cho giới đầu tư mà cả cư dân có nhu cầu ở thực.

Horizon Bay đón cơ hội mới

Việc đẩy mạnh các dự án quy mô lớn tại Hạ Long, đáp ứng nhu cầu của người dân và khách du lịch, thay đổi diện mạo đô thị mang đến cho thị trường bất động sản tiềm năng tăng trưởng đột phá. Động thái "đi trước đón đầu" của nhà đầu tư cũng nhanh chóng xuất hiện.

Sắp xếp theo thứ tự hưởng lợi từ những đại công trình quy mô có thể kể đến dự án Horizon Bay - biệt thự liền kề nằm trong bán đảo 1 của Khu đô thị du lịch Halong Marina.

Với vị trí nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, kết nối nhanh chóng đến Quốc lộ 18 để tiếp cận đến dự án Hạ Long Xanh, Horizon Bay cộng hưởng giá trị với các đại đô thị, đón đầu lượng cư dân và khách du lịch ghé thăm thành phố di sản, thúc đẩy tiềm năng thương mại, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Horizon Bay Ha Long
Phối cảnh biệt thự song lập Horizon Bay

Sự hình thành của đại đô thị cũng đồng thời tạo nên một điểm đến đầy đủ dịch vụ đẳng cấp, không chỉ có nghỉ dưỡng mà còn có vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm… Chủ sở hữu Horizon Bay còn có cơ hội lớn để khai thác các dịch vụ lưu trú, kinh doanh du lịch, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Từ đây, hạ tầng dịch vụ và hoạt động dân sinh sẽ phát triển theo, khiến bất động sản trong khu vực ngày càng có giá hơn. Nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ căn cứ vào những yếu tố này bởi giá trị bất động sản tại dự án chỉ có tăng chứ không giảm.

Ngoài ra, một vài năm trở lại đây, giá bất động sản tại Hạ Long liên tục có sự nhảy vọt nhanh chóng. Khảo sát của THM Land cho thấy giai đoạn 2015 - 2019, mặt đường chính quốc lộ 18A đoạn ngã tư Ao Cá đến cổng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, giá từ 8,8 triệu đồng/m2 hiện đã được đẩy lên 19,8 triệu đồng/m2; hay đoạn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến hết ranh giới phường giá từ 6,6 triệu đồng/m2 lên đến 19,8 triệu đồng/m2. Trong tương lai, khi các đại dự án đi vào hoàn thiện, tốc độ tăng giá bất động sản sẽ còn được đẩy lên tiếp. Đặc biệt, biến động giá tại các khu vực ven biển có thể sẽ tăng tới hàng trăm triệu đồng.

Theo phân tích, việc khởi công phát triển Khu đô thị Hạ Long Xanh được xem là một “cú hích” lớn đối với toàn bộ thị trường bất động sản tại Hạ Long. Lợi thế của nhà đầu tư lúc này là chính là mức giá phù hợp ở giai đoạn đầu. Nếu nhanh nhạy, nhà đầu tư sẽ là người nắm ưu thế về giá sau này./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

Biệt thự song lập Horizon Bay thu hút giới tinh hoa trong khu vực

Biệt thự song lập Horizon Bay thu hút giới tinh hoa trong khu vực

Động thổ dự án Biệt thự liền kề Horizon Bay tại Hạ Long

Động thổ dự án Biệt thự liền kề Horizon Bay tại Hạ Long

Triển vọng tăng giá của biệt thự song lập Horizon Bay

Triển vọng tăng giá của biệt thự song lập Horizon Bay

Phiên bản giới hạn mang lại giá trị vô hạn tại Horizon Bay

Phiên bản giới hạn mang lại giá trị vô hạn tại Horizon Bay

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN